"Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác."
Khuyến học
  Bố giao hẹn với Tèo: - Từ nay, bố sẽ áp dụng chương trình khuyến học đối với con. Nếu con được 8 điểm, bố sẽ thưởng tám ngàn, nếu được 9, bố thưởng chín ngàn, còn được 10 bố cho luôn mười ngàn....

Thống kê truy cập:

  • Đang online:
  • Trong ngày:
  • Trong tháng:
  • Tổng số:
  •  7
  •  15
  •  17279
  •  191840

TIN NHÀ TRƯỜNG

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

14/09/2015 12:40 AM

                                                                

  Cùng với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cũng là lúc tuổi trẻ cả nước hân hoan đón chào năm học mới- ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2015 trường THCS Trần Ngọc Sương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.

        Tham dự  Lễ khai giảng có đại biểu lãnh đạo cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương đến dự và phát biểu chỉ đạo. Ngoài ra, tham dự lễ còn có đại biểu các ban ngành, quý hội, đoàn thể của địa phương đã dành thời gian quý báu đến dự lễ khai giảng năm học mới. Sự có mặt của quý vị đại biểu tại buổi lễ quan trọng này, là nguồn động viên to lớn  đối với thầy và trò nhà trường khi bước vào năm học mới!

  Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 304 em học sinh toàn trường có mặt lúc 6 giờ 30 phút để  chuẩn bị. Đặc biệt, 70 em học sinh vừa hoàn thanh chương trình Tiểu học bước vào lớp 6 được chào đón nồng nhiệt, nhận bó hoa tươi thắm do thầy Hiệu trưởng trao cho đại diện lớp .

      

          Khán đài được trang trí đúng quy định; chương trình khai giảng gồm phần Lễ và Hội, diễn ra vừa nghiêm trang ở phần Lễ, vừa vui tươi ở phần Hội…. đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người

 

                                                                                                           HT