"Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được."
Lo xa
 Tèo: Bố ơi! Tục ngữ có câu: “Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại” hả bố?  Bố: Đúng đấy con ạ! Tèo: Thế khi nào con bị bố đánh, nếu con chạy lại, thì bố đừng quên câu ấy nhé!  Bố: !!!

Thống kê truy cập:

• Đang online:
  • Trong ngày:
  • Trong tháng:
  • Tổng số:

TIN NHÀ TRƯỜNG

NIỀM VUI NỐI TIẾP NIỀM VUI

23/02/2015 08:04 PM

Vào những ngày giáp tết Ất mùi, cùng với niềm vui chào đón năm mới, trường THCS Trần Ngọc Sương liên tiếp đón nhận những tin vui từ các Hội thi cấp huyện do Phòng Giáo dục – Đào tạo Tiên Phước tổ chức.

Tham gia thi Thực hành thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh lớp 8 và giải toán bằng máy tính bỏ túi đạt được các giải cá nhân: Nhất, Nhì môn Hóa, Giải Nhất môn Sinh. Trường THCS Trần Ngọc Sương đạt giải Nhì toàn đoàn.

Tại Hội thi Thuyết trình Văn học đạt giải Nhất huyện, tại Hội thi Hùng biện tiếng Anh một học sinh lớp 6 dự thi đã chinh phục được Ban giám khảo để được xếp giải Ba.

Kết quả trên đã phản ánh sự quyết tâm cao của cả thầy cô giáo và học trò. Trước đó, nhà trường đã đạt được giải Nhì môn sinh học sinh giỏi lớp 9 và được xếp Nhì toàn đoàn, nay có thêm 5 giải các nhân,  khẳng định chất lượng và số lượng đạt giải học sinh giỏi của trường không có dấu hiệu đi xuống ….

Nguyễn Xuân Hiến