"Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác."
Khuyến học
  Bố giao hẹn với Tèo: - Từ nay, bố sẽ áp dụng chương trình khuyến học đối với con. Nếu con được 8 điểm, bố sẽ thưởng tám ngàn, nếu được 9, bố thưởng chín ngàn, còn được 10 bố cho luôn mười ngàn....

Thống kê truy cập:

• Đang online:
  • Trong ngày:
  • Trong tháng:
  • Tổng số:

TIN NHÀ TRƯỜNG

KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 NĂM HỌC 2014-2015

23/02/2015 08:02 PM

Năm học 2014-2015, học sinh giỏi lớp 9 chỉ thi bốn môn tại huyện (Sử, Địa, Sinh, Tin). Các môn khác lấy từ kết quả kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 ở năm học trước.

Em Nguyễn Chí Công, một trong bốn em dự thi đã đạt được giải Nhì môn Sinh học. Trường THCS Trần Ngọc Sương được xếp Nhì toàn đoàn sau THCS Lý Tự Trọng ( Thị trấn Tiên Kỳ), đạt mục tiêu của nhà trường. Qua kết quả trên và điểm ở từng môn cho thấy sự đầu tư tương đối đồng đều ở các môn, không có học sinh đạt điểm quá thấp. Đây là khởi đầu rất tốt…

Nguyễn Xuân Hiến